Phân tích soi kèo phạt góc Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 2/12/2022

soi-keo-han-quoc-vs-bo-dao-nha-22h-ngay-02-12-2022-vong-bang-world-cup

Trận đấu thuộc khuôn khổ bảng H World Cup giữa Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha sẽ diễn ra lúc  22h00 ngày 2/12/2022. Bên cạnh những kèo cược chính, hãy cùng Soikeoworldcup.net soi kèo phạt góc Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha để bạn có thể đánh bại nhà cái.

Đội hình dự kiến Hàn Quốc và Bồ Đào Nha

Dưới đây là đội hình ra sân dự kiến của Hàn Quốc và Bồ Đào Nha:

  • Hàn Quốc: Kim Seung-Gyu, Kim Young-Gwon, Won Du-jae, Park Min-gyu, Kim Jin-Su, Kwon Chang-Hoon, Hwang Ui-jo, Kim Jin-Gyu, Cho Gue-Sung, Song Min-Kyu, Son Heung-min
  • Bồ Đào Nha: Patricio, Cedric, Fonte, Inacio, Guerreiro, Moutinho, Pereira, Fernandes, B. Silva, Ronaldo, Jota

Nhận định bóng đá, soi kèo phạt góc Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

bồ Đào Nha là đội bóng được Đánh giá hơi cao ở các Báo cáo phạt góc. Ronaldo và các đồng đội thường với thiên hướng tiến công biên sở hữu tần suất liên tiếp. Chính do đó đã giúp Selecao Châu Âu luôn chiếm thế mạnh ở những kèo phạt góc. Điều này được miêu tả qua việc đội bóng này giành thắng lợi 5/8 trận cách đây không lâu theo Con số phạt góc.

Bên phần sân đối diện, Hàn Quốc là đội bóng mạnh ở những tình huống phòng ngự phản công. bí quyết chơi này làm cho các cầu thủ chủ nhà thường xuyên ghé vế ở Con số phạt góc. Cụ thể thì 10 trận ra quân gần nhất, Hàn Quốc để thua đến 4 trận và những trận còn lại chấm dứt mang tỷ số hòa theo Thống kê phạt góc.

Dự đoán kèo phạt góc

các đấu của Bồ Đào Nha diễn ra tâng bừng có phổ thông pha đá phạt góc tính cả trận. Cụ thể, 3/5 trận mới đây của họ đều xuất hiện phổ thông nhất 11 quả đá phạt góc.

mang Hàn Quốc, những cuộc đấu sở hữu sự góp mặt của đội khách thường không có nhiều tình huống đá phạt góc, lúc 3/4 trận gần đây đều cán ngưỡng 6 lần. vì vậy, cả trận theo tài thìa là một sự chọn lọc có cơ sở.

Tổng kết

Sau khi nhận định soi kèo phạt góc Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha, chúng tôi đưa ra đánh giá như sau:

  • Kèo Hiệp 1: Tài 4.5 trái
  • Tỷ số phạt góc Hiệp 1: Hàn Quốc 2-3 Bồ Đào Nha
  • Kèo Cả trận: Tài 9.5 trái
  • Tỷ số phạt góc Cả trận: Hàn Quốc 4-8 Bồ Đào Nha

>>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm cược kèo phạt góc World Cup 2022 hiệu quả nhất