Những tựa game chien thuat offline mien phi chưa bao giờ hết hot

Game chiến thuật luôn khiến người chơi phấn khích và đầu tư rất nhiều thời gian để chinh phục. Bên cạnh những phiên bản online thì những game offline vẫn luôn hấp dẫn theo cách riêng qua bao nhiêu thế hệ. Những phiên bản game này có những bản chơi trên laptop/máy tính xách tay, PC hoặc điện thoại. Bài viết này sẽ tổng hợp những tựa game chien thuat offline mien phi hot nhất để bạn tham khảo nhé!

Những tựa game chien thuat offline mien phi chưa bao giờ hết hot

Company of Heroes 2

Company of Heroes 2 là tựa game chiến thuật thời gian thực tái hiện lại sự khắc nghiệt và tàn bạo của Thế chiến thứ 2, chủ yếu là ở mặt trận phía Đông. Trong bối cảnh 3D cực kỳ chân thật, người chơi sẽ lãnh đạo binh đoàn Hồng quân Liên Xô vượt qua các mặt trận khác nhau từ Chiến dịch Barbarossa cho đến Trận chiến Berlin.

Trong Company of Heroes 2, các binh đoàn sẽ sử dụng nguồn lực để chiếm giữ những cứ điểm được đặt cờ sắn trên bản đồ, từ đó thu thập đạn dược và tài nguyên xây dựng cho quân đội. Lao vào chiến trận, người chơi sẽ có thể trực tiếp điều khiển một số đơn vị như xe bắn pháo, xe tăng trong khi một số khác như máy bay áp chế sẽ đóng vai trò hỗ trợ đánh bại kẻ thù.

Age Of Empires III (2007)

Age Of Empires hay được game thủ Việt gọi với cái tên Đế chế là một trong những cái tên lâu đời dẫn đầu trong làng game offline chiến thuật tại nước nhà. Trong Age Of Empires III (2007), người chơi sẽ được sống trong một thế giới 2D thời kỳ thuộc địa hóa Châu Mỹ của 8 cường quốc Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Thuộc thể loại Tower Defense (Thủ thành), game thủ sẽ bắt đầu với một nhà chính cùng công cụ và nhân lực để bắt đầu xây dựng một đế chế cho riêng mình. Theo đó, bạn sẽ phải học cách khai thác tài nguyên, chế tạo vũ khí, củng cố lực lượng quân đội để từ đó khám phá và mở rộng phạm vi sở hữu của mình. Đây đích thị là một game chiến thuật offline hay được người chơi đam mê cho đến tận thời điểm hiện tại.

Warcraft III: The Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne là tựa game chiến thuật offline thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực khi người chơi có thể cùng một lúc thực hiện nhiều nhiệm vụ, từ đó đạt được các mục tiêu khác nhau. Với đồ họa 2D đặc sắc, các game thủ sẽ điều khiển một nhóm binh lính để khai thác, xây dựng căn cứ, quân đội và từ đó đem quân xâm chiếm đối phương.

Về âm thanh, Warcraft III: The Frozen Throne cho phép bạn hòa mình vào một cuộc chiến cực kỳ sống động và lôi cuốn khi từ tiếng chạm gươm, tiếng hét ra trận và cả âm thanh khi các binh lính ngã xuống đều được đầu tư chỉn chu. Điểm đặc sắc nhất của game, cũng là nền móng cho những tựa game đình đám hiện nay chính là khả năng tùy biến ra các bản đồ mới (custom map), lối chơi cũng từ đó mà trở nên da dạng hơn. Số lượng bản đồ trong Warcraft đã lên đến hàng trăm, trong đó nổi bật nhất có lẽ là Dota. Từ đó, người chơi có thể chọn chơi theo hai trường phái: bám sát cốt truyện hoặc thử sức với các lối chơi sáng tạo từ custom map.

Starcraft II

Với đồ họa 3D đặc sắc, Starcraft II lấy bối cảnh vào thế kỷ 26, khi các chủng loài cùng nhau tham gia vào một cuộc chiến tương lai sống còn. Theo đó, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 quân chủng gồm Terran – Người lưu vong từ Trái Đất, Zerg – dạng sinh vật sống gớm ghiếc, và Protoss – chủng loài sử dụng sức mạnh tâm linh.

Là tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, Starcraft II cho phép người chơi điều khiển số lượng binh lính đáng kể để mở đường, khai phá và xâm chiếm nhằm hạ gục căn cứ đối phương. Điểm đặc trưng của loài trò chơi này nằm ở yêu cầu trong phản xạ và thao tác tay của game thủ, bởi họ sẽ phải điều khiển một lượng lớn về cả số lượng và mục đích của các loại binh lính để có thể khai thác và sử dụng tài nguyên hiệu quả nhất. Vì là game với đồ họa đặc sắc nên không thể coi là game chiến thuật offline nhẹ nên bạn cần trang bị một chiếc máy tính tối ưu hình ảnh và hiển thị để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game.

Battle Realms

Về cơ bản, Battle Realms là tựa game thuộc thể loại game chiến thuật offline thời gian thực, với lối chơi sử dụng nhân lực để khai thác tài nguyên, xây dựng công trình và quân đội. Điểm khác biệt của Battle Realms nằm ở chỗ nhân lực để khai thác cũng chính là nguồn lực cho quân sự và xây dựng, buộc người chơi phải nâng cấp và sử dụng binh lính hiệu quả nhất.

Xem thêm: Link tải anger of stick 5 hack tiền và kim cương