Cách nhận code Hua11 mới nhất, đơn giản

Cổng game bài bạc online Hứa 11 thường xuyên phát code Hua11 tân thủ, giftcode Hua11 mới nhất. Để thu hút người chơi cũng như giúp thành viên có thêm cơ hội trải nghiệm game . Trong đó, phát hành giftcode miễn phí là event hỗ trợ tài chính được người chơi vô cùng mong đợi khi đến với địa chỉ này. Vậy cách nhận code hua11 như thế nào? Soicau366 sẽ giúp bạn có được bí quyết săn giftcode Hua11 mới nhất siêu đơn giản.

Nếu máy của bạn chưa có game Hứa 11 thì hãy tải ngay về máy bằng cách bấm theo đường dẫn dưới đây:

Tải Hứa 11 Club

Hướng dẫn cách nhận code hua11

Hua11 thường xuyên mang đến cho người chơi những mã khuyến mãi hấp dẫn. Để nhận được các giftcode này, game thủ cần thực hiện theo cách nhận code Hua11 như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào facebook cá nhân của mình. Sau đó tìm kiếm trang fanpage chính thức của hua11 với tên gọi “Hứa 11 – Cổng game online”. Lưu ý là hiện nay, fanpage này có số lượng lượt like lên tới 29k người, tránh nhầm với trang cùng tên khác.
  • Bước 2: Like hoặc Follow trang này để nhận thông báo khi có sự kiện phát code Hua11 mới nhất.
  • Bước 3: Tham gia các sự kiện được admin tổ chức. Như chơi mini game tặng giftcode Hua11; thay avatar nhận thưởng; like, share bài viết nhận code tân thủ Hua11,… Lưu ý đọc kỹ các hướng dẫn cách nhận code hua11 trong bài.
  • Bước 4: Người chơi thực hiện đầy đủ các bước như bài viết của Hứa 11 – Cổng game online đã hướng dẫn. Trong trường hợp cần share, các bạn hãy lựa chọn chế độ “công khai” khi đăng tải post chia sẻ trên trang cá nhân của mình.
  • Bước 5: Game thủ sau khi đã thực hiện tất cả các thao tác mà Hứa 11 đề cập. Thì inbox cho admin của fanpage để xác nhận hoàn thành các bước như bài viết hướng dẫn.
  • Bước 6: Người chơi cần chờ từ 5 đến 15 phút hoặc theo thời gian quy định. Để admin của Hứa xét duyệt yêu cầu đã gửi đến. Nếu hợp lệ, các admin sẽ inbox ngay mã giftcode Hua11 như cam kết mà nhà phát hành đã đưa ra.

Cách sử dụng giftcode hua11 nhận thưởng

Sau khi đã có được giftcode do nhà phát hành của cổng game Hứa 11 tặng. Người chơi cần thực hiện các bước sau đây để sử dụng thành công các mã khuyến mãi này:

  • Bước 1: Người chơi trước hết cần đăng ký tài khoản tại cổng game hua11. Sau khi đã tạo tài khoản thành công, game thủ tiến hành đăng nhập để bắt đầu trải nghiệm tại địa chỉ này.
  • Bước 2: Tại giao diện của hua11, game thủ tìm kiếm mục “nạp tiền” và click vào đây.
  • Bước 3: Sau khi chọn mục “nạp tiền” tại hua11. Tiếp tục chọn vào ô “giftcode” tại góc trên, bên phải màn hình chính của thiết bị.
  • Bước 4: Người chơi nhập đầy đủ, chính xác mã giftcode mà mình nhận được vào ô trống hiện lên ở chính giữa màn hình. Sau đó nhấn OK. Cuối cùng, game thủ chỉ cần chờ khoảng 5 phút. Tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản đã đăng ký tại cổng game hua11 này.

Với giá trị từ 30k, 50k đến 100k, các giftcode của Hứa 11 luôn là một nguồn hỗ trợ tài chính vô cùng cần thiết đối với mọi game thủ khi đến với địa chỉ này. Hy vọng qua bài viết, bạn đã biết cách nhận code hua11, cách sử dụng giftcode hua11 để nhận thưởng.